Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
inacreditável
uma tragédia inacreditável

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
morto
um Pai Natal morto

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
disponível
o medicamento disponível

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
apaixonado
o casal apaixonado

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
importante
compromissos importantes

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
jovem
o pugilista jovem

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
duradouro
o investimento duradouro

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
molhado
as roupas molhadas

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
pronto para partir
o avião pronto para partir

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
gordo
uma pessoa gorda

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
lúdico
a aprendizagem lúdica
