Vocabulário

Aprenda Adjetivos – Telugu

cms/adjectives-webp/168327155.webp
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
фиолетовый
фиолетовый лавандовый
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
особый
особый интерес
cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
физический
физический эксперимент
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
грязный
грязные спортивные обувь
cms/adjectives-webp/100004927.webp
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
сладкий
сладкий конфет
cms/adjectives-webp/133073196.webp
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
милый
милый поклонник
cms/adjectives-webp/134344629.webp
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
желтый
желтые бананы
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
тихий
прошу тихо
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
обильный
обильный ужин
cms/adjectives-webp/44153182.webp
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
ложный
ложные зубы
cms/adjectives-webp/170182295.webp
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
отрицательный
отрицательное сообщение
cms/adjectives-webp/52842216.webp
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
горячий
горячая реакция