Vocabulário

Aprenda verbos – Macedónio

cms/verbs-webp/130770778.webp
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam
avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.
саяхат жасау
Ол саяхат жасауды жақсы көреді және көп елдерді көрді.
cms/verbs-webp/129244598.webp
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu
uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.
шектеу
Диета кезінде сіздер өздеріңіздің аздықтарын шектеуіңіз керек.
cms/verbs-webp/94482705.webp
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar
avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.
аудару
Ол алты тілге аудара алады.
cms/verbs-webp/130288167.webp
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa
avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.
тазалау
Ол асхананы тазалайды.
cms/verbs-webp/109766229.webp
உணர்கிறேன்
அவர் அடிக்கடி தனியாக உணர்கிறார்.
Uṇarkiṟēṉ
avar aṭikkaṭi taṉiyāka uṇarkiṟār.
сезімдемек
Ол жиі қана жалғыз сезімдейді.
cms/verbs-webp/119289508.webp
வைத்து
பணத்தை வைத்துக் கொள்ளலாம்.
Vaittu
paṇattai vaittuk koḷḷalām.
сақтау
Сіз ақшаны сақтай аласыз.
cms/verbs-webp/22225381.webp
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum
tuṟaimukattil iruntu kappal puṟappaṭukiṟatu.
шығу
Кеме кенге шықты.
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka
avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.
жүгіру
Оған орманда жүгіріп жүруді жақсы көреді.
cms/verbs-webp/115224969.webp
மன்னிக்கவும்
அவருடைய கடன்களை மன்னிக்கிறேன்.
Maṉṉikkavum
avaruṭaiya kaṭaṉkaḷai maṉṉikkiṟēṉ.
кешіру
Мен оған қарызды кешіремін.
cms/verbs-webp/119417660.webp
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
Nampu
palar kaṭavuḷai nampukiṟārkaḷ.
сену
Көп адамдар Тәңірге сенеді.
cms/verbs-webp/124740761.webp
நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu
antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.
тоқтату
Әйел машинасын тоқтатады.
cms/verbs-webp/121670222.webp
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
Piṉpaṟṟa
kuñcukaḷ eppōtum taṅkaḷ tāyaip piṉpaṟṟukiṉṟaṉa.
ерімеу
Балабақшалар әрдайым анасының артынан ерімеді.