Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
estrangeiro
a afinidade estrangeira

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
aberto
a caixa aberta

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
incluído
os canudos incluídos

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
largo
uma praia larga

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
pequeno
o bebê pequeno

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
assustador
um clima assustador

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
espinhoso
os cactos espinhosos

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
redondo
a bola redonda

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
novo
o fogo de artifício novo

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
assustador
uma aparição assustadora

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
louco
uma mulher louca
