Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
tempestuoso
o mar tempestuoso

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
emocionante
a história emocionante

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
silencioso
uma dica silenciosa

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
relacionado
os sinais de mão relacionados

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
aberto
a cortina aberta

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
incomum
o clima incomum

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
solteiro
o homem solteiro

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgente
ajuda urgente

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
desaparecido
um avião desaparecido

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
invernal
a paisagem invernal

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
desconhecido
o hacker desconhecido
