Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
o cabide horizontal

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
masculino
um corpo masculino

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
atual
a temperatura atual

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
mal-educado
a criança mal-educada

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nacional
as bandeiras nacionais

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
engraçado
a fantasia engraçada

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
individual
a árvore individual

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
inestimável
um diamante inestimável

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
apaixonado
o casal apaixonado

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rápido
o esquiador de descida rápida

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
tardio
o trabalho tardio
