Vocabular

Învață adjective – Hindi

cms/adjectives-webp/69435964.webp
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
友情の
友情の抱擁
cms/adjectives-webp/104193040.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
怖い
怖い現れ
cms/adjectives-webp/132617237.webp
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
重い
重いソファ
cms/adjectives-webp/171965638.webp
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
安全な
安全な服
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
汚い
汚いスポーツシューズ
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
こっそりと
こっそりとのお菓子
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
狂った
狂った女性
cms/adjectives-webp/45750806.webp
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
絶品
絶品の料理
cms/adjectives-webp/133909239.webp
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
特別な
特別なリンゴ
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
生まれたばかりの
生まれたばかりの赤ちゃん
cms/adjectives-webp/130246761.webp
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
白い
白い風景
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
技術的な
技術的な奇跡