Vocabular
Învață adjective – Japoneză

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
proper
una relació propera

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
desig sexual

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
gras
una persona grassa

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
cansada
una dona cansada

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
complet
la família completa

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
gran
l‘Estatua de la Llibertat gran

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
necessari
la llanterna necessària

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
baix
la petició de ser baixos

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
intransitable
la carretera intransitable

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
estimat
les mascotes estimades

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
erroni
la direcció errònia
