Vocabular
Învață adjective – Kannada

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
puha
a puha ágy

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
azonos
két azonos minta

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
előző
az előző történet

முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
buta
a buta fiú

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
meredek
a meredek hegy

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
törvénytelen
a törvénytelen drogkereskedelem

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
késik
a késői indulás

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
keserű
keserű grapefruitok

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
aktuális
az aktuális hőmérséklet

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
szükséges
a szükséges útlevél

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
óriási
az óriási dinoszaurusz
