Лексика
Выучите прилагательные – сербский

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
νυσταγμένος
νυσταγμένη φάση

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
ζωντανός
ζωντανές προσόψεις σπιτιών

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
ήπιος
η ήπια θερμοκρασία

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
σπάνιος
ένα σπάνιο πάντα

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
υπόλοιπος
το υπόλοιπο φαγητό

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
ανοιχτός
ο ανοιχτός κουρτινόξυλο

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
βραχώδης
ένας βραχώδης δρόμος

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
χρεωκοπημένος
το χρεωκοπημένο άτομο

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
υπέροχος
μια υπέροχη τοπίο με βράχια

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
ασυνήθιστος
ασυνήθιστα μανιτάρια

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
ομιχλώδης
η ομιχλώδης ανατολή
