Лексика
Выучите прилагательные – телугу

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
సరియైన
సరియైన దిశ

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
ఉచితం
ఉచిత రవాణా సాధనం

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
స్థానిక
స్థానిక పండు

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
విచిత్రం
విచిత్ర ఆహార అలవాటు

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
మిగిలిన
మిగిలిన మంచు

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
ప్రసిద్ధంగా
ప్రసిద్ధమైన ఆలయం

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
శుభ్రంగా
శుభ్రమైన ద్రావిడం

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
పసుపు
పసుపు బనానాలు

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
ఆరామదాయకం
ఆరామదాయక సంచారం

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
జాగ్రత్తగా
జాగ్రత్తగా చేసిన కారు షామ్పూ

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
ఫాసిస్ట్
ఫాసిస్ట్ సూత్రం
