Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – bieloruština

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
megmaradt
a megmaradt étel

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
havas
a havas fák

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
félénk
egy félénk lány

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
látható
a látható hegy

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
kiváló
egy kiváló bor

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
elveszett
egy elveszett repülőgép

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
kiváló
egy kiváló ötlet

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
szűk
egy szűk kanapé

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
téli
a téli táj

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
hajadon
egy hajadon férfi

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
meleg
a meleg zoknik
