Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – arménčina

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
estrito
a regra estrita

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
amarelo
bananas amarelas

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
astuto
uma raposa astuta

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
completo
um arco-íris completo

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
fantástico
a vista fantástica

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
vazio
a tela vazia

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
fechado
olhos fechados

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
aberto
a caixa aberta

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
raro
um panda raro

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histérico
um grito histérico

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
direto
um acerto direto
