Slovná zásoba

Naučte sa príslovky – kannadčina

cms/adverbs-webp/80929954.webp
अधिक
मोठ्या मुलांना अधिक पॉकेटमनी मिळते.
Adhika
mōṭhyā mulānnā adhika pŏkēṭamanī miḷatē.
அதிகம்
பெரிய குழந்தைகள் அதிகம் கைமாத்து பெறுகின்றன.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
आत्ता
मी त्याला आत्ता कॉल करावा का?
Āttā
mī tyālā āttā kŏla karāvā kā?
இப்போது
நான் இவனை இப்போது அழைக்க வேண்டுமா?
cms/adverbs-webp/98507913.webp
सर्व
इथे तुम्हाला जगातील सर्व ध्वज पाहता येतील.
Sarva
ithē tumhālā jagātīla sarva dhvaja pāhatā yētīla.
அனைத்து
இங்கு உலகத்தின் அனைத்து கோடிகளையும் காணலாம்.
cms/adverbs-webp/111290590.webp
समान
हे लोक वेगवेगळे आहेत, परंतु त्यांची आशावादीता समान आहे!
Samāna
hē lōka vēgavēgaḷē āhēta, parantu tyān̄cī āśāvādītā samāna āhē!
அதே
இந்த மக்கள் வேறுபட்டவர்கள், ஆனால் அவர்கள் ஒரே மதித்து உத்தமமாக உள்ளனர்!
cms/adverbs-webp/124486810.webp
अंदर
गुहेत असता खूप पाणी आहे.
Andara
guhēta asatā khūpa pāṇī āhē.
உள்ளே
குகையின் உள்ளே நிறைய நீர் உள்ளது.
cms/adverbs-webp/32555293.webp
शेवटपूर्वी
शेवटपूर्वी, जवळजवळ काहीही उरलेलं नाही.
Śēvaṭapūrvī
śēvaṭapūrvī, javaḷajavaḷa kāhīhī uralēlaṁ nāhī.
கடைசியாக
கடைசியாக, கிடைத்த ஒரு சிலவும் இல்லை.
cms/adverbs-webp/133226973.webp
फक्त
ती फक्त उठली आहे.
Phakta
tī phakta uṭhalī āhē.
விரைவில்
அவள் விரைவில் எழுந்து விட்டாள்.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
लवकरच
इथे लवकरच वाणिज्यिक इमारत उघडेल.
Lavakaraca
ithē lavakaraca vāṇijyika imārata ughaḍēla.
விரைவில்
இங்கு விரைவில் வாணிக கட்டிடம் திறக்கப்படுகின்றது.
cms/adverbs-webp/22328185.webp
थोडं
मला थोडं अधिक हवं आहे.
Thōḍaṁ
malā thōḍaṁ adhika havaṁ āhē.
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
cms/adverbs-webp/12727545.webp
खाली
तो खाली जमिनीवर जोपला आहे.
Khālī
tō khālī jaminīvara jōpalā āhē.
கீழே
அவன் மடித்து படுகிறான்.
cms/adverbs-webp/134906261.webp
आधीच
घर आधीच विकलेला आहे.
Ādhīca
ghara ādhīca vikalēlā āhē.
ஏற்கனவே
வீடு ஏற்கனவே விற்று விட்டது.
cms/adverbs-webp/77731267.webp
खूप
मी खूप वाचतो.
Khūpa
mī khūpa vācatō.
அதிகமாக
நான் அதிகமாக வாசிக்கின்றேன்.