Slovná zásoba
Odev »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
vetrovka
vetrovka
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
plecniak
plecniak
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
kúpací plášť
kúpací plášť
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
podbradník
podbradník
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bikiny
bikiny
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
sako
sako
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
mašľa
mašľa
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
náramok
náramok
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
brošňa
brošňa
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
šatňa
šatňa
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
kolík na bielizeň
kolík na bielizeň
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
manžetový gombík
manžetový gombík
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
plienka
plienka
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
புதுப்பாணி
putuppāṇi
móda
móda
புதுப்பாணி
putuppāṇi
காலணி
kālaṇi
vietnamky (šľapky)
vietnamky (šľapky)
காலணி
kālaṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
kožušina
kožušina
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
gumáky
gumáky
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
sponka do vlasov
sponka do vlasov
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
vešiak na šaty
vešiak na šaty
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
šatka na hlavu
šatka na hlavu
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
turistická topánka
turistická topánka
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
kôš na bielizeň
kôš na bielizeň
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
kožené čižmy
kožené čižmy
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
šál
šál
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
nohavice
nohavice
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
patentový gombík
patentový gombík
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
sandále
sandále
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
šatka na krk
šatka na krk
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
podrážka
podrážka
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
lyžiarka
lyžiarka
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
čižmy do snehu
čižmy do snehu
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
špeciálna ponuka
špeciálna ponuka
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
pančuchy
pančuchy
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
slamený klobúk
slamený klobúk
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
slnečné okuliare
slnečné okuliare
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
pulóver
pulóver
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
dámske plavky
dámske plavky
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
மேலுடை
mēluṭai
vrchný diel
vrchný diel
மேலுடை
mēluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
plavky
plavky
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
spodná bielizeň
spodná bielizeň
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
vesta
vesta
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
náramkové hodinky
náramkové hodinky
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
svadobné šaty
svadobné šaty
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
zimné oblečenie
zimné oblečenie
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ