Slovná zásoba

Naučte sa slovesá – bieloruština

cms/verbs-webp/113136810.webp
पाठवणे
हा पॅकेट लवकरच पाठविला जाईल.
Pāṭhavaṇē
hā pĕkēṭa lavakaraca pāṭhavilā jā‘īla.
அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/125088246.webp
अनुकरण करणे
मुलाने विमानाचा अनुकरण केला.
Anukaraṇa karaṇē
mulānē vimānācā anukaraṇa kēlā.
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/53064913.webp
बंद करणे
ती पर्दे बंद करते.
Banda karaṇē
tī pardē banda karatē.
மூடு
அவள் திரைச்சீலைகளை மூடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/110775013.webp
लिहिणे
ती तिच्या व्यवसायी अभिप्रेत लिहिण्याची इच्छा आहे.
Lihiṇē
tī ticyā vyavasāyī abhiprēta lihiṇyācī icchā āhē.
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/101945694.webp
झोपायला जाणे
त्यांना एक रात्र जरा जास्त झोपायला इच्छिता.
Jhōpāyalā jāṇē
tyānnā ēka rātra jarā jāsta jhōpāyalā icchitā.
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/34397221.webp
कॉल करणे
शिक्षक मुलाला कॉल करतो.
Kŏla karaṇē
śikṣaka mulālā kŏla karatō.
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
cms/verbs-webp/60625811.webp
नष्ट करणे
फाइल्स पूर्णपणे नष्ट केल्या जातील.
Naṣṭa karaṇē
phā‘ilsa pūrṇapaṇē naṣṭa kēlyā jātīla.
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
cms/verbs-webp/123519156.webp
खर्च करणे
ती तिचा सर्व मोकळा वेळ बाहेर खर्च करते.
Kharca karaṇē
tī ticā sarva mōkaḷā vēḷa bāhēra kharca karatē.
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/105875674.webp
लाथ घालणे
मर्मविद्येमध्ये तुम्हाला चांगल्या प्रकारे लाथ घालायला हवं आहे.
Lātha ghālaṇē
marmavidyēmadhyē tumhālā cāṅgalyā prakārē lātha ghālāyalā havaṁ āhē.
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/96476544.webp
ठरवणे
तारीख ठरविली जात आहे.
Ṭharavaṇē
tārīkha ṭharavilī jāta āhē.
தொகுப்பு
தேதி நிர்ணயிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/96061755.webp
सेवा करणे
शेफ आज आपल्याला स्वतः सेवा करतोय.
Sēvā karaṇē
śēpha āja āpalyālā svataḥ sēvā karatōya.
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/81740345.webp
संक्षेप करणे
तुम्हाला या मजकूरातील मुख्य बिंदू संक्षेप करण्याची आवश्यकता आहे.
Saṅkṣēpa karaṇē
tumhālā yā majakūrātīla mukhya bindū saṅkṣēpa karaṇyācī āvaśyakatā āhē.
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.