Slovná zásoba

Naučte sa slovesá – pandžábčina

cms/verbs-webp/115172580.webp
सिद्ध करणे
त्याला गणितीय सूत्र सिद्ध करण्याची इच्छा आहे.
Sid‘dha karaṇē
tyālā gaṇitīya sūtra sid‘dha karaṇyācī icchā āhē.
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/102631405.webp
विसरणे
तिच्याकडून भूतकाळ विसरू इच्छित नाही.
Visaraṇē
ticyākaḍūna bhūtakāḷa visarū icchita nāhī.
மறந்துவிடு
அவள் கடந்த காலத்தை மறக்க விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/3819016.webp
गमवणे
त्याने गोलाची संधी गमवली.
Gamavaṇē
tyānē gōlācī sandhī gamavalī.
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
cms/verbs-webp/101709371.webp
उत्पादन करणे
एकाला रोबोटसह अधिक सस्ता उत्पादन करता येईल.
Utpādana karaṇē
ēkālā rōbōṭasaha adhika sastā utpādana karatā yē‘īla.
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
cms/verbs-webp/117658590.webp
नस्तिक जाणे
आजवर अनेक प्राणी नस्तिक झालेले आहेत.
Nastika jāṇē
ājavara anēka prāṇī nastika jhālēlē āhēta.
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
cms/verbs-webp/120370505.webp
फेकून टाकणे
दरवज्यातील कोणतीही गोष्ट फेकू नका!
Phēkūna ṭākaṇē
daravajyātīla kōṇatīhī gōṣṭa phēkū nakā!
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
cms/verbs-webp/853759.webp
विकणे
माल विकला जात आहे.
Vikaṇē
māla vikalā jāta āhē.
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/123498958.webp
दाखवणे
तो त्याच्या मुलाला जगाची बाजू दाखवतो.
Dākhavaṇē
tō tyācyā mulālā jagācī bājū dākhavatō.
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/119747108.webp
खाणे
आज आपल्याला काय खायला आवडेल?
Khāṇē
āja āpalyālā kāya khāyalā āvaḍēla?
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
cms/verbs-webp/79322446.webp
परिचय करवणे
तो त्याच्या नव्या प्रेयसीला त्याच्या पालकांना परिचय करवतो आहे.
Paricaya karavaṇē
tō tyācyā navyā prēyasīlā tyācyā pālakānnā paricaya karavatō āhē.
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/119417660.webp
विश्वास करणे
अनेक लोक दैवतात विश्वास करतात.
Viśvāsa karaṇē
anēka lōka daivatāta viśvāsa karatāta.
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/125052753.webp
घेणे
ती त्याच्याकडून मुल्यमान घेतला.
Ghēṇē
tī tyācyākaḍūna mulyamāna ghētalā.
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.