Slovná zásoba

Naučte sa slovesá – ruština

cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī
tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.
sêr kirin
Ew ji hêla xwe ve hêdî sêr dikin.
cms/verbs-webp/125116470.webp
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
Viśvāsa
amē badhā ēkabījā para viśvāsa karī‘ē chī‘ē.
bawer kirin
Em hemû hevdu bawer dikin.
cms/verbs-webp/118227129.webp
પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ
tē mārga puchavuṁ.
pirsîn
Ew ji bo rêberiyê pirsî.
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō
tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.
amade kirin
Ewan xwarinek xweş amade dikin.
cms/verbs-webp/118588204.webp
રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
Rāha ju‘ō
tē basanī rāha jō‘ī rahī chē.
bisekinin
Wê ji bo otobusê bisekine.
cms/verbs-webp/100466065.webp
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.
Chōḍī dō
tamē cāmāṁ khāṇḍa chōḍī śakō chō.
hilgirtin
Hûn dikarin di çayê de şekirê hilgirin.
cms/verbs-webp/94193521.webp
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
Vaḷō
tamē ḍābē vaḷī śakō chō.
vegerand
Tu dikarî çepê vegerî.
cms/verbs-webp/85615238.webp
રાખો
ઈમરજન્સીમાં હંમેશા ઠંડક રાખો.
Rākhō
īmarajansīmāṁ hammēśā ṭhaṇḍaka rākhō.
parastin
Her tim li demên acil hûn parastin.
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana
amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.
piştgirî dan
Em bi kêfxweşî piştgirî didin pêşniyara te.
cms/verbs-webp/101158501.webp
આભાર
તેણે ફૂલોથી તેનો આભાર માન્યો.
Ābhāra
tēṇē phūlōthī tēnō ābhāra mān‘yō.
sipas kirin
Wî ji bo wê bi gulên sipas kir.
cms/verbs-webp/120509602.webp
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
Māpha karō
tē tēnā māṭē tēnē kyārēya māpha karī śakaśē nahīṁ!
bexşandin
Ew nikare wî ji wê yekê re bexşîne!
cms/verbs-webp/96748996.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Cālu rākhō
kāphalō tēnī yātrā cālu rākhē chē.
dewam kirin
Qerfana dewam dike li ser rêya xwe.