Besedni zaklad
Naučite se prislovov – tigrinjščina

அதிகமாக
எனக்கு வேலை அதிகமாக வருகின்றது.
Atikamāka
eṉakku vēlai atikamāka varukiṉṟatu.
շատ
Աշխատանքը շատ է դառնում ինձ համար։

கீழே
அவன் மடித்து படுகிறான்.
Kīḻē
avaṉ maṭittu paṭukiṟāṉ.
ներքև
Նա ներքև է պառկում։

ஒருபோதும்
ஒருவர் ஒருபோதும் கைவிடக் கூடாது.
Orupōtum
oruvar orupōtum kaiviṭak kūṭātu.
երբեք
Մարդկանց պետք է երբեք չմասնակցել։

அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
Atikamāka
ṭōrṉōkkaḷ atikamāka kāṇappaṭavillai.
հաճախ
Տորնադոյները հաճախ չեն տեսնվում։

காலையில்
காலையில் நான் வேலையில் அதிக அழுத்தம் உண்டு.
Kālaiyil
kālaiyil nāṉ vēlaiyil atika aḻuttam uṇṭu.
առավոտյան
Առավոտյան ես աշխատավարձի շատ սեղմություն ունեմ։
