Besedni zaklad

sl Prosti čas   »   ta ஓய்வு நேரம்

ribič

தூண்டிலாளர்

tūṇṭilāḷar
ribič
akvarij

மீன் காட்சியகம்

mīṉ kāṭciyakam
akvarij
kopalna brisača

குளியல் துண்டு

kuḷiyal tuṇṭu
kopalna brisača
žoga za vodo

கடற்கரைப் பந்து

kaṭaṟkaraip pantu
žoga za vodo
trebušni ples

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்

vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
trebušni ples
bingo

பிங்கோ

piṅkō
bingo
igralna plošča

விளையாட்டுப் பலகை

viḷaiyāṭṭup palakai
igralna plošča
kegljanje

பந்துவீச்சு

pantuvīccu
kegljanje
žičnica

இழுவைக் கார்

iḻuvaik kār
žičnica
kamp

முகாமிடுதல்

mukāmiṭutal
kamp
plinski kuhalnik

முகாம் அடுப்பு

mukām aṭuppu
plinski kuhalnik
izlet s kanujem

படகுப் பயணம்

paṭakup payaṇam
izlet s kanujem
igra s kartami

சீட்டாட்டம்

cīṭṭāṭṭam
igra s kartami
karneval

களியாட்டம்

kaḷiyāṭṭam
karneval
vrtiljak

கரூசல்

karūcal
vrtiljak
rezbarija

சிற்பம்

ciṟpam
rezbarija
šah

சதுரங்க விளையாட்டு

caturaṅka viḷaiyāṭṭu
šah
figura pri šahu

சதுரங்கக் காய்

caturaṅkak kāy
figura pri šahu
kriminalni roman

துப்பறியும் நாவல்

tuppaṟiyum nāval
kriminalni roman
križanka

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்

kuṟukkeḻuttup putir
križanka
kocka

பகடைக்காய்

pakaṭaikkāy
kocka
ples

நடனம்

naṭaṉam
ples
pikado

ஈட்டிகள்

īṭṭikaḷ
pikado
ležalnik

சாய்வு நாற்காலி

cāyvu nāṟkāli
ležalnik
gumijast čoln

காற்று இரப்பர்படகு

kāṟṟu irapparpaṭaku
gumijast čoln
diskoteka

டிஸ்கோதே

ṭiskōtē
diskoteka
domine

டோமினோக்கள்

ṭōmiṉōkkaḷ
domine
vezenje

பூத்தையல்

pūttaiyal
vezenje
sejem

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
sejem
velikansko kolo

ராட்டினம்

rāṭṭiṉam
velikansko kolo
praznik

திருவிழா

tiruviḻā
praznik
ognjemet

வாண வேடிக்கைகள்

vāṇa vēṭikkaikaḷ
ognjemet
igra

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
igra
golf

குழி பந்தாட்டம்

kuḻi pantāṭṭam
golf
halma

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்

caiṉīs cekkars
halma
pohod

நடைப் பயணம்

naṭaip payaṇam
pohod
hobi

பொழுது போக்கு

poḻutu pōkku
hobi
počitnice

விடுமுறை

viṭumuṟai
počitnice
pot

பயணம்

payaṇam
pot
kralj

அரசன்

aracaṉ
kralj
prosti čas

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
prosti čas
statve

தறி

taṟi
statve
čoln na nožni pogon

மிதி படகு

miti paṭaku
čoln na nožni pogon
slikanica

படப் புத்தகம்

paṭap puttakam
slikanica
igrišče

விளையாட்டு மைதானம்

viḷaiyāṭṭu maitāṉam
igrišče
igralna karta

விளையாட்டுச் சீட்டு

viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
igralna karta
sestavljanka

புதிர்

putir
sestavljanka
čtivo

படித்தல்

paṭittal
čtivo
sprostitev

இளைப்பாறுதல்

iḷaippāṟutal
sprostitev
restavracija

உணவகம்

uṇavakam
restavracija
gugalni konj

ஆடு குதிரை

āṭu kutirai
gugalni konj
ruleta

சூதாட்ட சுழல் வட்டு

cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
ruleta
gugalnica

சாய்ந்தாடு

cāyntāṭu
gugalnica
predstava

கேளிக்கை கண்காட்சி

kēḷikkai kaṇkāṭci
predstava
rolka

சறுக்குப் பலகை

caṟukkup palakai
rolka
smučarska vlečnica

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி

paṉiccaṟukku uyartti
smučarska vlečnica
kegelj

ஸ்கிட்டில்

skiṭṭil
kegelj
spalna vreča

தூங்கு பை

tūṅku pai
spalna vreča
gledalec

பார்வையாளர்

pārvaiyāḷar
gledalec
zgodba

கதை

katai
zgodba
bazen

நீச்சல் குளம்

nīccal kuḷam
bazen
gugalnica

ஊஞ்சல்

ūñcal
gugalnica
ročni nogomet

மேசைக் கால்பந்து

mēcaik kālpantu
ročni nogomet
šotor

கூடாரம்

kūṭāram
šotor
turizem

சுற்றுலா

cuṟṟulā
turizem
turist

சுற்றுலா பயணி

cuṟṟulā payaṇi
turist
igrača

பொம்மை

pom'mai
igrača
počitnice

விடுமுறைக் காலம்

viṭumuṟaik kālam
počitnice
sprehod

நடைப் பயிற்சி

naṭaip payiṟci
sprehod
živalski vrt

விலங்கு காட்சி சாலை

vilaṅku kāṭci cālai
živalski vrt