Besedni zaklad

sl Stanovanje   »   ta அடுக்ககம்

klimatska naprava

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
klimatska naprava
stanovanje

அடுக்ககம்

aṭukkakam
stanovanje
balkon

உப்பரிகை

upparikai
balkon
klet

அடித்தளம்

aṭittaḷam
klet
kad

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
kad
kopalnica

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
kopalnica
zvonec

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
zvonec
žaluzije

மூடுதிரை

mūṭutirai
žaluzije
dimnik

புகை போக்கி

pukai pōkki
dimnik
čistilo

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
čistilo
hladilna naprava

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
hladilna naprava
pult

கவுன்டர்

kavuṉṭar
pult
razpoka

விரிசல்

virical
razpoka
blazina

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
blazina
vrata

கதவு

katavu
vrata
trkalo

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
trkalo
smetnjak

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
smetnjak
dvigalo

மின்தூக்கி

miṉtūkki
dvigalo
vhod

நுழைவு

nuḻaivu
vhod
ograja

வேலி

vēli
ograja
požarni alarm

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
požarni alarm
kamin

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
kamin
cvetni lonec

மலர் பானை

malar pāṉai
cvetni lonec
garaža

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
garaža
vrt

தோட்டம்

tōṭṭam
vrt
ogrevanje

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
ogrevanje
hiša

வீடு

vīṭu
hiša
hišna številka

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
hišna številka
likalna deska

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
likalna deska
kuhinja

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
kuhinja
najemodajalec

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
najemodajalec
stikalo za luč

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
stikalo za luč
dnevna soba

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
dnevna soba
poštni nabiralnik

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
poštni nabiralnik
marmor

சலவைக்கல்

calavaikkal
marmor
vtičnica

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
vtičnica
bazen

குளம்

kuḷam
bazen
veranda

போர்டிகோ

pōrṭikō
veranda
radiator

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
radiator
selitev

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
selitev
najem

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
najem
stranišče

கழிவறை

kaḻivaṟai
stranišče
strešnik

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
strešnik
tuš

நீர்தூவி

nīrtūvi
tuš
stopnice

மாடிப்படி

māṭippaṭi
stopnice
peč

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
peč
delovna soba

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
delovna soba
vodna pipa

குழாய்

kuḻāy
vodna pipa
ploščica

தரை ஓடு

tarai ōṭu
ploščica
stranišče

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
stranišče
sesalec

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
sesalec
zid

சுவர்

cuvar
zid
tapeta

வால்பேப்பர்

vālpēppar
tapeta
okno

சாளரம்

cāḷaram
okno