Besedni zaklad

sl Finance   »   ta நிதி

bankomat

ஏடிஎம்

ēṭi'em
bankomat
račun

கணக்கு

kaṇakku
račun
banka

வங்கி

vaṅki
banka
bankovec

கரென்ஸி நோட்டு

kareṉsi nōṭṭu
bankovec
ček

காசோலை

kācōlai
ček
blagajna

ரஸீது மெஷின்

rasītu meṣiṉ
blagajna
kovanec

நாணயம்

nāṇayam
kovanec
valuta

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

kareṉsi nōṭṭukkaḷ
valuta
diamant

வைரம்

vairam
diamant
dolar

டாலர்

ṭālar
dolar
donacija

நன்கொடை

naṉkoṭai
donacija
evro

யூரோ

yūrō
evro
menjalni tečaj

பணமாற்று விகிதம்

paṇamāṟṟu vikitam
menjalni tečaj
zlato

தங்கம்

taṅkam
zlato
razkošje

ஆடம்பரம்

āṭamparam
razkošje
borzni tečaj

நிலவு சந்தை விலை

nilavu cantai vilai
borzni tečaj
članstvo

உறுப்பினர்

uṟuppiṉar
članstvo
denar

பணம்

paṇam
denar
odstotek

சதவிகிதம்

catavikitam
odstotek
šparovček

உண்டியல்

uṇṭiyal
šparovček
oznaka s ceno

விலைச் சீட்டு

vilaic cīṭṭu
oznaka s ceno
denarnica

பணப்பை

paṇappai
denarnica
račun

இரசீது

iracītu
račun
borza

பங்கு சந்தை

paṅku cantai
borza
trgovina

வர்த்தகம்

varttakam
trgovina
zaklad

பொக்கிஷம்

pokkiṣam
zaklad
denarnica

பணப்பை

paṇappai
denarnica
bogastvo

செல்வம்

celvam
bogastvo