Besedni zaklad

sl Umetnost   »   ta கலைகள்

aplavz

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
aplavz
umetnost

கலை

kalai
umetnost
priklon

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
priklon
čopič

தூரிகை

tūrikai
čopič
pobarvanka

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
pobarvanka
plesalka

நடனமாது

naṭaṉamātu
plesalka
risba

சித்திரம்

cittiram
risba
galerija

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
galerija
stekleno okno

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
stekleno okno
grafiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
grafiti
umetnostna obrt

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
umetnostna obrt
mozaik

மொசைக்

mocaik
mozaik
zidna poslikava

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
zidna poslikava
muzej

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
muzej
uprizoritev

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
uprizoritev
slika

படம்

paṭam
slika
pesem

கவிதை

kavitai
pesem
kip

சிற்பம்

ciṟpam
kip
pesem

பாட்டு

pāṭṭu
pesem
kip

சிலை

cilai
kip
akvarel

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
akvarel