Fjalor
Mësoni mbiemrat – Bullgarisht

ఉపస్థిత
ఉపస్థిత గంట
upasthita
upasthita gaṇṭa
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி

అస్పష్టం
అస్పష్టంగా ఉన్న బీరు
aspaṣṭaṁ
aspaṣṭaṅgā unna bīru
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.

కోపంతో
కోపంగా ఉన్న పోలీసు
kōpantō
kōpaṅgā unna pōlīsu
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்

సులభం
సులభమైన సైకిల్ మార్గం
sulabhaṁ
sulabhamaina saikil mārgaṁ
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை

సిద్ధమైన
కింద సిద్ధమైన ఇల్లు
sid‘dhamaina
kinda sid‘dhamaina illu
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு

మందమైన
మందమైన సాయంకాలం
mandamaina
mandamaina sāyaṅkālaṁ
பனியான
பனியான முழுவிடம்

సంపదవంతం
సంపదవంతమైన మణ్ణు
sampadavantaṁ
sampadavantamaina maṇṇu
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்

అసంభావనీయం
అసంభావనీయం అనే దురంతం
asambhāvanīyaṁ
asambhāvanīyaṁ anē durantaṁ
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து

పవిత్రమైన
పవిత్రమైన గ్రంథం
pavitramaina
pavitramaina granthaṁ
புனிதமான
புனித வேதம்

లేత
లేత ఈగ
lēta
lēta īga
லேசான
லேசான உழை

సంకీర్ణమైన
సంకీర్ణమైన సోఫా
saṅkīrṇamaina
saṅkīrṇamaina sōphā
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
