Fjalor
Mësoni mbiemrat – Kazakisht

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
scurt
o privire scurtă

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
de seară
un apus de soare de seară

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
prostesc
cuplul prostesc

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
târziu
munca târzie

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
la fel
două modele la fel

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
încălzit
piscina încălzită

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
special
un măr special

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
fără nori
un cer fără nori

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
ilegal
traficul ilegal de droguri

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
departe
călătoria îndepărtată

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
perfect
dinți perfecți
