Fjalor
Mësoni mbiemrat – Maqedonisht

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
बड़ा
बड़ी स्वतंत्रता प्रतिमा

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
टेढ़ा
टेढ़ा टॉवर

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
असामान्य
असामान्य मौसम

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
अविवाहित
अविवाहित आदमी

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
स्पष्ट रूप से
स्पष्ट रूप से प्रतिबंध

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
वफादार
प्यार की वफादार चिह्न

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
मूर्ख
मूर्ख बातचीत

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
मजबूत
मजबूत महिला

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
मित्रता संबंधी
मित्रता संबंधी आलिंगन

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
सतर्क
सतर्क गाड़ी धोना

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
गुलाबी
गुलाबी कमरा साज़
