Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
i kujdesshëm
djali i kujdesshëm

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
pa afat
ruajtja pa afat

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
i tmerrshëm
kërcënimi i tmerrshëm

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indian
një fytyrë indiane

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
irlandez
bregu irlandez

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
finlandez
kryeqyteti finlandez

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
i ftohtë
një burrë i ftohtë

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
i kryer
pastrimi i kryer i borës

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interesant
lëngu interesant

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
i pastër
ujë i pastër

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
inteligjent
një nxënës inteligjent

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam