Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
i qartë
ujë i qartë

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
vendor
frutat vendore

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
i qetësueshëm
një pushim i qetësueshëm

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
prezent
zilja që është prezent

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
budallëk
fjalët budallake

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
i qartë
një ndalim i qartë

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
në të ardhmen
prodhimi i energjisë në të ardhmen

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
absurd
një syze absurde

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
i shkëputur
mali i shkëputur

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
i nxehtë
reagimi i nxehtë

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
real
vlera reale
