Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slloven
kryeqyteti slloven

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
i paligjshëm
tregtimi i paligjshëm i drogës

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
i borxhluar
personi i borxhluar

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
i shpejtë
vrapuesi i shpejtë i zbritjes

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
ekstrem
sufing ekstrem

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
populär
një koncert popullore

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
pa afat
ruajtja pa afat

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
i tmerrshëm
kërcënimi i tmerrshëm

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
i rrezikshëm
krokodili i rrezikshëm

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
budallëk
fjalët budallake

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
i zemëruar
fëmija i zemëruar
