Fjalor

sq Trafiku   »   ta போக்குவரத்து

Aksidenti

விபத்து

vipattu
Aksidenti
Pengesa

தடை

taṭai
Pengesa
Biçikleta

சைக்கிள்

caikkiḷ
Biçikleta
Anija

படகு

paṭaku
Anija
Autobusi

பஸ்

pas
Autobusi
Makina kabllore

கேபிள் கார்

kēpiḷ kār
Makina kabllore
Vetura

கார்

kār
Vetura
Karvani

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி

nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
Karvani
Karrocë udhëtarësh

வண்டிப் பெட்டி

vaṇṭip peṭṭi
Karrocë udhëtarësh
Ngjeshja

நெரிசல்

nerical
Ngjeshja
Rrugë fshati

நாட்டுப்புறச் சாலை

nāṭṭuppuṟac cālai
Rrugë fshati
Anije lundrimi

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்

cuṟṟup payaṇak kappal
Anije lundrimi
Kthesa

வளைவு

vaḷaivu
Kthesa
Fund rruge

முட்டுச்சந்து

muṭṭuccantu
Fund rruge
Nisja

புறப்பாடு

puṟappāṭu
Nisja
Frenat emergjente

அவசர பிரேக்

avacara pirēk
Frenat emergjente
Hyrja

நுழைவு

nuḻaivu
Hyrja
Shkallët lëvizëse

இயங்கும் படிக்கட்டு

iyaṅkum paṭikkaṭṭu
Shkallët lëvizëse
Bagazhi shtesë

அதிகமான பயண உடமைகள்

atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
Bagazhi shtesë
Dalja

வெளியேறும் வழி

veḷiyēṟum vaḻi
Dalja
Trageti

பயணப் படகு

payaṇap paṭaku
Trageti
Kamion zjarrfikës

தீயணைப்பு வண்டி

tīyaṇaippu vaṇṭi
Kamion zjarrfikës
Fluturimi

விமானம்

vimāṉam
Fluturimi
Makinë mallrash

சரக்குக் கார்

carakkuk kār
Makinë mallrash
Gazi/benzina

எரிவாயு / பெட்ரோல்

erivāyu/ peṭrōl
Gazi/benzina
Frenat e dorës

கை பிரேக்

kai pirēk
Frenat e dorës
Helikopteri

ஹெலிகாப்டர்

helikāpṭar
Helikopteri
Autostrada

நெடுஞ்சாலை

neṭuñcālai
Autostrada
Shtëpi-anije

படகு இல்லம்

paṭaku illam
Shtëpi-anije
Biçikletë femrash

பெண்களின் மிதிவண்டி

peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
Biçikletë femrash
Kthesë majtas

இடதுபுறத் திருப்பம்

iṭatupuṟat tiruppam
Kthesë majtas
Udhëhkryq treni

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு

iruppuppātai canti kaṭavu
Udhëhkryq treni
Lokomotiva

இரயில் எஞ்சின்

irayil eñciṉ
Lokomotiva
Harta

வரைபடம்

varaipaṭam
Harta
Metroja

மெட்ரோ

meṭrō
Metroja
Çiklomotorri

தானியங்கு மிதிவண்டி

tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
Çiklomotorri
Motoskafi

விசை பொறி படகு

vicai poṟi paṭaku
Motoskafi
Motoçikleta

மோட்டார் சைக்கிள்

mōṭṭār caikkiḷ
Motoçikleta
Helmetë motoçiklete

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்

mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
Helmetë motoçiklete
Motoçiklisti

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்

mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
Motoçiklisti
Biçikletë malore

மலை துள்ளுந்து

malai tuḷḷuntu
Biçikletë malore
Kalesë mali

மலை வழி

malai vaḻi
Kalesë mali
Zonë e ndaluar kalimi

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி

aṉumatikkappaṭāta pakuti
Zonë e ndaluar kalimi
Ndalimi tymosje duhani

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி

pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
Ndalimi tymosje duhani
Rrugë një-kahëshe

ஒரு வழி பாதை

oru vaḻi pātai
Rrugë një-kahëshe
Metër parkingu

பார்க்கிங் மீட்டர்

pārkkiṅ mīṭṭar
Metër parkingu
Pasagjeri

பயணி

payaṇi
Pasagjeri
Avion pasagjerësh

பயணிகள் ஜெட்

payaṇikaḷ jeṭ
Avion pasagjerësh
Këmbësori

பாதசாரி

pātacāri
Këmbësori
Aeroplani

விமானம்

vimāṉam
Aeroplani
Gropë rrugore

சாலையின் பள்ளம்

cālaiyiṉ paḷḷam
Gropë rrugore
Helikë avioni

சுழல்விசிறி விமானம்

cuḻalviciṟi vimāṉam
Helikë avioni
Hekurudha

தண்டவாளம்

taṇṭavāḷam
Hekurudha
Urë hekudhore

இரயில் பாலம்

irayil pālam
Urë hekudhore
Pjerrësia

சாய்தளம்

cāytaḷam
Pjerrësia
E drejtë kalimi

வழி உரிமம்

vaḻi urimam
E drejtë kalimi
Rruga

சாலை

cālai
Rruga
Rreth rrugor

ரவுண்டானா

ravuṇṭāṉā
Rreth rrugor
Radha e ulëseve

இறுக்கைகளின் வரிசை

iṟukkaikaḷiṉ varicai
Radha e ulëseve
Trotinetë

ஸ்கூட்டர்

skūṭṭar
Trotinetë
Skuter

ஸ்கூட்டர்

skūṭṭar
Skuter
Shtyllë drejtuese

வழிகாட்டி

vaḻikāṭṭi
Shtyllë drejtuese
Sajë

பனிச்சறுக்கு வண்டி

paṉiccaṟukku vaṇṭi
Sajë
Sajë motorike

பனி உந்தி

paṉi unti
Sajë motorike
Shpejtësia

வேகம்

vēkam
Shpejtësia
Kufiri i shpejtësisë

வேக வரம்பு

vēka varampu
Kufiri i shpejtësisë
Stacioni

நிலையம்

nilaiyam
Stacioni
Avullore

நீராவிக் கப்பல்

nīrāvik kappal
Avullore
Ndalesa

நிறுத்தம்

niṟuttam
Ndalesa
Shenjë rrugore

தெருப் பலகை

terup palakai
Shenjë rrugore
Karrocë fëmijësh

தள்ளுவண்டி

taḷḷuvaṇṭi
Karrocë fëmijësh
Stacion metroje

சுரங்க இரயில் நிலையம்

curaṅka irayil nilaiyam
Stacion metroje
Taksi

வாடகைக் கார்

vāṭakaik kār
Taksi
Bileta

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
Bileta
Orari

கால அட்டவணை

kāla aṭṭavaṇai
Orari
Udha

பாதை

pātai
Udha
Kalim udhe

பாதை மாற்றி

pātai māṟṟi
Kalim udhe
Traktori

உழுவுந்து

uḻuvuntu
Traktori
Trafiku

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Trafiku
Bllokim trafiku

போக்குவரத்து நெரிசல்

pōkkuvarattu nerical
Bllokim trafiku
Semafori

போக்குவரத்து விளக்கு

pōkkuvarattu viḷakku
Semafori
Shenjë trafiku

போக்குவரத்து குறியீடு

pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
Shenjë trafiku
Treni

இரயில்

irayil
Treni
Udhëtim treni

இரயில் பயணம்

irayil payaṇam
Udhëtim treni
Tramvaji

டிராம்

ṭirām
Tramvaji
Transporti

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Transporti
Triçikleta

மூன்று சக்கர வண்டி

mūṉṟu cakkara vaṇṭi
Triçikleta
Kamioni

சரக்குந்து

carakkuntu
Kamioni
Trafik dy-kahësh

இரு வழி போக்குவரத்து

iru vaḻi pōkkuvarattu
Trafik dy-kahësh
Nënkalimi

சுரங்கப் பாதை

curaṅkap pātai
Nënkalimi
Timoni

சக்கரம்

cakkaram
Timoni
Zebelina

ஜெப்பெலின்

jeppeliṉ
Zebelina