Речник
Научите придеве бенгалски

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
utmerket
en utmerket vin

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
oval
det ovale bordet

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
lat
et lat liv

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
gjenværende
den gjenværende snøen

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
direkte
et direkte treff

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantisk
et romantisk par

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
oppvarmet
et oppvarmet svømmebasseng

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
rettferdig
en rettferdig deling

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
fryktsom
en fryktsom mann

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
vellykket
vellykkede studenter

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
nødvendig
det nødvendige passet
