Речник
Научите придеве киргиски

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
ዘይበቁል
መንገዲ ዘይበቁል

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
ጥቁር
ጥቁር ሌሊት

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
ዝውርወረ
ዝውርወረ ቀንዲ

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
ዝብዝሐ
ዝብዝሐ ኮንሰርት

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
ዝሓምላም
ዝሓምላም ኳኳቲን

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
ምልክታዊ
ምልክታዊ ምድረ ሰማእታት

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
ብርክን
ብርክን መፍትሒ

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
ዘይሰርሕ
ዘይሰርሕ ጽንፈት

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
ዝሓግዘ
ዝሓግዘ ሴት

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
ማህበራዊ
ማህበራዊ ግንኙነት

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
ሓራራቲ
ሓራራቲ ርእሲ
