Речник
Научите придеве кинески (поједностављени)

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
molt
molt de capital

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
negre
un vestit negre

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
furiós
els homes furiosos

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
terrible
el tauró terrible

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
humà
una reacció humana

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
esgarrifós
una aparició esgarrifosa

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
important
cites importants

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
fort
remolins forts de tempesta

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
cru
carn crua

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
completat
la neteja de la neu completada

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
autòcton
la fruita autòctona
