Речник

Научите глаголе корејски

cms/verbs-webp/132125626.webp
राजी करणे
तिने आपल्या मुलीला खाण्यासाठी अनेकवेळा राजी केले.
Rājī karaṇē
tinē āpalyā mulīlā khāṇyāsāṭhī anēkavēḷā rājī kēlē.
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/103232609.webp
प्रदर्शन करणे
इथे आधुनिक कला प्रदर्शित आहे.
Pradarśana karaṇē
ithē ādhunika kalā pradarśita āhē.
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/100434930.webp
समाप्त होणे
मार्ग इथे समाप्त होते.
Samāpta hōṇē
mārga ithē samāpta hōtē.
முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
cms/verbs-webp/120193381.webp
लग्न करणे
जोडीदार हालीच लग्न केला आहे.
Lagna karaṇē
jōḍīdāra hālīca lagna kēlā āhē.
திருமணம்
இந்த ஜோடிக்கு இப்போதுதான் திருமணம் நடந்துள்ளது.
cms/verbs-webp/130814457.webp
जोड
तिने कॉफीत दुध जोडला.
Jōḍa
tinē kŏphīta dudha jōḍalā.
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
cms/verbs-webp/68761504.webp
तपासणे
दंत वैद्य रुग्णाचे दात तपासतो.
Tapāsaṇē
danta vaidya rugṇācē dāta tapāsatō.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/63645950.webp
धावणे
ती प्रत्येक सकाळी समुद्रकिनाऱ्यावर धावते.
Dhāvaṇē
tī pratyēka sakāḷī samudrakināṟyāvara dhāvatē.
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/101971350.webp
व्यायाम करणे
व्यायाम करणे तुम्हाला तरुण आणि आरोग्यवान ठेवते.
Vyāyāma karaṇē
vyāyāma karaṇē tumhālā taruṇa āṇi ārōgyavāna ṭhēvatē.
உடற்பயிற்சி
உடற்பயிற்சி உங்களை இளமையாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்கும்.
cms/verbs-webp/102169451.webp
सामयिक करणे
एकाला समस्या सामयिक करण्याची आहे.
Sāmayika karaṇē
ēkālā samasyā sāmayika karaṇyācī āhē.
கைப்பிடி
ஒருவர் பிரச்சனைகளை கையாள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/105504873.webp
सोडण्याची इच्छा असणे
तिला तिच्या हॉटेलला सोडण्याची इच्छा आहे.
Sōḍaṇyācī icchā asaṇē
tilā ticyā hŏṭēlalā sōḍaṇyācī icchā āhē.
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/96514233.webp
देणे
मुलाने आम्हाला हास्यास्पद शिक्षण दिला.
Dēṇē
mulānē āmhālā hāsyāspada śikṣaṇa dilā.
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/44782285.webp
पार करणे
ती तिच्या पतंगाला उडवते.
Pāra karaṇē
tī ticyā pataṅgālā uḍavatē.
விடு
அவள் காத்தாடியை பறக்க விடுகிறாள்.