Речник

Научите глаголе киргиски

cms/verbs-webp/106279322.webp
મુસાફરી
અમે યુરોપમાં મુસાફરી કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Musāpharī
amē yurōpamāṁ musāpharī karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.
ప్రయాణం
మేము యూరప్ గుండా ప్రయాణించాలనుకుంటున్నాము.
cms/verbs-webp/93947253.webp
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.
Mr̥tyu
philmōmāṁ ghaṇā lōkō mr̥tyu pāmē chē.
మరణించు
సినిమాల్లో చాలా మంది చనిపోతున్నారు.
cms/verbs-webp/8451970.webp
ચર્ચા
સાથીદારો સમસ્યાની ચર્ચા કરે છે.
Carcā
sāthīdārō samasyānī carcā karē chē.
చర్చించండి
సహోద్యోగులు సమస్యను చర్చిస్తారు.
cms/verbs-webp/118780425.webp
સ્વાદ
વડા રસોઇયા સૂપ ચાખી.
Svāda
vaḍā rasō‘iyā sūpa cākhī.
రుచి
ప్రధాన చెఫ్ సూప్ రుచి చూస్తాడు.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
Utpādana
rōbōṭa vaḍē vadhu sastāmāṁ utpādana karī śakāya chē.
ఉత్పత్తి
రోబోలతో మరింత చౌకగా ఉత్పత్తి చేయవచ్చు.
cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō
mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.
కలిసే
స్నేహితులు ఒక విందు కోసం కలుసుకున్నారు.
cms/verbs-webp/63351650.webp
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
Rada karō
phlā‘iṭa rada karavāmāṁ āvī chē.
రద్దు
విమానం రద్దు చేయబడింది.
cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō
ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.
కటౌట్
ఆకారాలు కత్తిరించబడాలి.
cms/verbs-webp/51120774.webp
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō
śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.
వేలాడదీయండి
శీతాకాలంలో, వారు ఒక బర్డ్‌హౌస్‌ను వేలాడదీస్తారు.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō
tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.
వినండి
అతను ఆమె మాట వింటున్నాడు.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
అంగీకరించు
క్రెడిట్ కార్డులు ఇక్కడ అంగీకరిస్తారు.
cms/verbs-webp/104759694.webp
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā
ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.
ఆశ
చాలామంది ఐరోపాలో మంచి భవిష్యత్తు కోసం ఆశిస్తున్నారు.