Ordförråd
Lär dig adjektiv – kirgiziska

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
bêbado
o homem bêbado

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
local
o legume local

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
coxo
um homem coxo

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
a luxúria sexual

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
seco
a roupa seca

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
molhado
as roupas molhadas

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
maduro
abóboras maduras

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
bonito
flores bonitas

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
preguiçoso
uma vida preguiçosa

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
provável
a área provável

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
ilegal
o cultivo ilegal de maconha
