Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
utländsk
utländsk förbindelse

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
aktuell
den aktuella temperaturen

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
fantastisk
den fantastiska utsikten

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
absolut
ett absolut nöje

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
personlig
den personliga hälsningen

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
noggrann
en noggrann biltvätt

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
årlig
den årliga ökningen

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
blodig
blodiga läppar

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
första
de första vårblommorna

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
protestantisk
den protestantiska prästen

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
fullständig
en fullständig regnbåge
