Ordförråd

sv Yrken   »   ta தொழில்

arkitekt

கட்டிடக் கலைஞர்

kaṭṭiṭak kalaiñar
arkitekt
astronaut

விண்வெளி வீரர்

viṇveḷi vīrar
astronaut
frisör

நாவிதர்

nāvitar
frisör
smed

கொல்லன்

kollaṉ
smed
boxare

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

kuttuccaṇṭai vīrr
boxare
tjurfäktare

எருது அடக்குபவர்

erutu aṭakkupavar
tjurfäktare
byråkrat

அதிகாரி

atikāri
byråkrat
tjänsteresa

வணிகப் பயணம்

vaṇikap payaṇam
tjänsteresa
affärsman

தொழிலதிபர்

toḻilatipar
affärsman
slaktare

கசாப்புக்காரன்

kacāppukkāraṉ
slaktare
bilmekaniker

கார் மெக்கானிக்

kār mekkāṉik
bilmekaniker
vaktmästare

பொறுப்பாளர்

poṟuppāḷar
vaktmästare
hemhjälp

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

cuttappaṭuttum peṇmaṉi
hemhjälp
clown

கோமாளி

kōmāḷi
clown
kollega

உடன் பணியாற்றுபவர்

uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kollega
dirigent

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent
kock

சமையற்காரர்

camaiyaṟkārar
kock
cowboy

ஆயன்

āyaṉ
cowboy
tandläkare

பல் மருத்துவர்

pal maruttuvar
tandläkare
detektiv

துப்பறிவாளர்

tuppaṟivāḷar
detektiv
dykare

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

āḻkaṭal nīccalkārar
dykare
läkare

வைத்தியர்

vaittiyar
läkare
doktor

மருத்துவர்

maruttuvar
doktor
elektriker

மின்சாரப் பணியாளர்

miṉcārap paṇiyāḷar
elektriker
kvinnlig elev

பெண் மாணவர்

peṇ māṇavar
kvinnlig elev
brandman

தீயணைப்பு வீர்ர்

tīyaṇaippu vīrr
brandman
fiskare

மீனவர்

mīṉavar
fiskare
fotbollsspelare

கால்பந்து வீரர்

kālpantu vīrar
fotbollsspelare
gangster

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster
trädgårdsmästare

தோட்டக்காரன்

tōṭṭakkāraṉ
trädgårdsmästare
golfare

கோல்ப் விளையாடுபவர்

kōlp viḷaiyāṭupavar
golfare
gitarrist

கிட்டார் வாசிப்பவர்

kiṭṭār vācippavar
gitarrist
jägare

வேட்டைக்காரன்

vēṭṭaikkāraṉ
jägare
inredningsarkitekt

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
inredningsarkitekt
domare

நீதிபதி

nītipati
domare
paddlare

பனிக்கடல் படகோட்டி

paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
paddlare
magiker

மந்திரவாதி

mantiravāti
magiker
manlig student

ஆண் மாணவர்

āṇ māṇavar
manlig student
maratonlöpare

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonlöpare
musiker

இசைக் கலைஞர்

icaik kalaiñar
musiker
nunna

கன்னிகாஸ்த்ரீ

kaṉṉikāstrī
nunna
yrke

தொழில்

toḻil
yrke
ögonläkare

கண் மருத்துவர்

kaṇ maruttuvar
ögonläkare
optiker

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optiker
målare

வண்ணம் பூசுபவர்

vaṇṇam pūcupavar
målare
tidningsbud

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

ceytittāḷ viniyōkippavar
tidningsbud
fotograf

நிழற்படம் எடுப்பவர்

niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf
pirat

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat
rörmokare

குழாய் செப்பனிடுபவர்

kuḻāy ceppaṉiṭupavar
rörmokare
polis

போலீஸ்காரர்

pōlīskārar
polis
portvakt

சுமை தூக்குபவர்

cumai tūkkupavar
portvakt
fånge

கைதி

kaiti
fånge
sekreterare

காரியதரிசி

kāriyatarici
sekreterare
spion

வேவுக்காரன்

vēvukkāraṉ
spion
kirurg

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurg
lärare

ஆசிரியர்

āciriyar
lärare
tjuv

திருடன்

tiruṭaṉ
tjuv
lastbilschaufför

லாரி டிரைவர்

lāri ṭiraivar
lastbilschaufför
arbetslöshet

வேலையில்லாமை

vēlaiyillāmai
arbetslöshet
servitris

பணியாளர்

paṇiyāḷar
servitris
fönsterputsare

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

jaṉṉal tuppuravāḷar
fönsterputsare
arbete

வேலை

vēlai
arbete
arbetare

தொழிலாளி

toḻilāḷi
arbetare