Ordförråd

sv Köksapparater   »   ta சமையலறை உபகரணங்கள்

skål

கிண்ணம்

kiṇṇam
skål
kaffekokare

காபி இயந்திரம்

kāpi iyantiram
kaffekokare
kastrull

சமையல் பாத்திரம்

camaiyal pāttiram
kastrull
bestick

உண்பதற்கான கருவிகள்

uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
bestick
skärbräda

வெட்டும் பலகை

veṭṭum palakai
skärbräda
disk

உணவு பாத்திரங்கள்

uṇavu pāttiraṅkaḷ
disk
diskmaskin

பாத்திரங்கழுவி

pāttiraṅkaḻuvi
diskmaskin
soptunna

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
soptunna
elektrisk spis

மின்னடுப்பு

miṉṉaṭuppu
elektrisk spis
kran

குழாய்

kuḻāy
kran
fondue

ஃபாண்ட்யூ

ḥpāṇṭyū
fondue
gaffel

முள்கரண்டி

muḷkaraṇṭi
gaffel
stekpanna

பொறித்தட்டு

poṟittaṭṭu
stekpanna
vitlökspress

பூண்டு நசுக்கி

pūṇṭu nacukki
vitlökspress
gasspis

எரிவாயு அடுப்பு

erivāyu aṭuppu
gasspis
grill

கிரில்

kiril
grill
kniv

கத்தி

katti
kniv
soppslev

அகப்பை

akappai
soppslev
mikrovågsugn

நுண்ணலை அடுப்பு

nuṇṇalai aṭuppu
mikrovågsugn
servett

கைத்துண்டு

kaittuṇṭu
servett
nötknäppare

கொட்டை நறுக்கி

koṭṭai naṟukki
nötknäppare
stekpanna

கடாய்

kaṭāy
stekpanna
tallrik

தட்டு

taṭṭu
tallrik
kylskåp

குளிர்சாதனப் பெட்டி

kuḷircātaṉap peṭṭi
kylskåp
sked

ஸ்பூன்

spūṉ
sked
bordsduk

மேஜைத் துணி

mējait tuṇi
bordsduk
brödrost

ரொட்டி சுடுவான்

roṭṭi cuṭuvāṉ
brödrost
bricka

தாம்பாளம்

tāmpāḷam
bricka
tvättmaskin

சலவை இயந்திரம்

calavai iyantiram
tvättmaskin
visp

மத்து

mattu
visp