சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/127531633.webp
বৈচিত্র্যময়
বৈচিত্র্যময় ফলের প্রস্তুতি
baicitryamaẏa
baicitryamaẏa phalēra prastuti
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
cms/adjectives-webp/121201087.webp
জন্মগত
একটি সদ্য জন্মগত শিশু
janmagata
ēkaṭi sadya janmagata śiśu
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
cms/adjectives-webp/141370561.webp
লাজুক
একটি লাজুক মেয়ে
lājuka
ēkaṭi lājuka mēẏē
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
cms/adjectives-webp/81563410.webp
দ্বিতীয়
দ্বিতীয় বিশ্বযুদ্ধে
dbitīẏa
dbitīẏa biśbayud‘dhē
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
cms/adjectives-webp/131822511.webp
সুন্দর
সুন্দর মেয়ে
sundara
sundara mēẏē
அழகான
அழகான பெண்
cms/adjectives-webp/131904476.webp
বিপজ্জনক
বিপজ্জনক ক্রোকোডাইল
bipajjanaka
bipajjanaka krōkōḍā‘ila
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
cms/adjectives-webp/134344629.webp
হলুদ
হলুদ কলা
haluda
haluda kalā
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
cms/adjectives-webp/133394920.webp
সূক্ষ্ম
সূক্ষ্ম বালু সমুদ্র তীর
sūkṣma
sūkṣma bālu samudra tīra
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
cms/adjectives-webp/74192662.webp
মৃদু
মৃদু তাপমাত্রা
mr̥du
mr̥du tāpamātrā
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
cms/adjectives-webp/168327155.webp
লেবেন্ডার রঙ
লেবেন্ডার রঙের ফুল
lēbēnḍāra raṅa
lēbēnḍāra raṅēra phula
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
cms/adjectives-webp/135260502.webp
সোনালী
সোনালী প্যাগোডা
sōnālī
sōnālī pyāgōḍā
பொன்
பொன் கோயில்
cms/adjectives-webp/120789623.webp
প্রাকৃতিক সৌন্দর্যে
একটি প্রাকৃতিক সৌন্দর্যে জমা জামা
prākr̥tika saundaryē
ēkaṭi prākr̥tika saundaryē jamā jāmā
அழகான
ஒரு அழகான உடை