சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

लाल
लाल छाता
laal
laal chhaata
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை

अनंत
अनंत सड़क
anant
anant sadak
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை

आधुनिक
एक आधुनिक माध्यम
aadhunik
ek aadhunik maadhyam
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்

लापता
एक लापता हवाई जहाज
laapata
ek laapata havaee jahaaj
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்

प्रसिद्ध
वह प्रसिद्ध मंदिर
prasiddh
vah prasiddh mandir
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்

सतर्क
सतर्क गाड़ी धोना
satark
satark gaadee dhona
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு

बिजली संचालित
बिजली संचालित पहाड़ी ट्रैन
bijalee sanchaalit
bijalee sanchaalit pahaadee train
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்

दूसरा
द्वितीय विश्व युद्ध में
doosara
dviteey vishv yuddh mein
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்

साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा उत्तोलन
saaptaahik
saaptaahik kachara uttolan
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு

चौड़ा
एक चौड़ा समुंदर का किनारा
chauda
ek chauda samundar ka kinaara
அகலமான
அகலமான கடல் கரை

धूपयुक्त
एक धूपयुक्त आकाश
dhoopayukt
ek dhoopayukt aakaash
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
