சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಸಮಾನವಾದ
ಎರಡು ಸಮಾನ ನಮೂನೆಗಳು
samānavāda
eraḍu samāna namūnegaḷu
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்

ಆಸಕ್ತಿಕರವಾದ
ಆಸಕ್ತಿಕರ ದ್ರವ
āsaktikaravāda
āsaktikara drava
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்

ನೇರಳೆ ಬಣ್ಣದ
ನೇರಳೆ ಬಣ್ಣದ ಲವೆಂಡರ್
nēraḷe baṇṇada
nēraḷe baṇṇada laveṇḍar
ஊதா
ஊதா லவண்டர்

ಶ್ರೇಷ್ಠವಾದ
ಶ್ರೇಷ್ಠವಾದ ಆಲೋಚನೆ
śrēṣṭhavāda
śrēṣṭhavāda ālōcane
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்

ಸಂಭಾವನೆಯಾದ
ಸಂಭಾವನೆಯಾದ ಪ್ರದೇಶ
sambhāvaneyāda
sambhāvaneyāda pradēśa
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று

ದು:ಖಿತವಾದ
ದು:ಖಿತವಾದ ಮಗು
du:Khitavāda
du:Khitavāda magu
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை

ಜನಪ್ರಿಯ
ಜನಪ್ರಿಯ ಸಂಗೀತ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ
janapriya
janapriya saṅgīta kāryakrama
பிரபலமான
பிரபலமான குழு

ಉಪ್ಪಾಗಿದೆ
ಉಪ್ಪಾಗಿದೆ ನೆಲಗಡಲೆ
uppāgide
uppāgide nelagaḍale
உப்பாக
உப்பான கடலை

ಹೆಚ್ಚು
ಹೆಚ್ಚುವಿದ್ಯದ ರಾಶಿಗಳು
heccu
heccuvidyada rāśigaḷu
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்

ತಮಾಷೆಯಾದ
ತಮಾಷೆಯಾದ ವೇಷಭೂಷಣ
tamāṣeyāda
tamāṣeyāda vēṣabhūṣaṇa
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்

ಸರಳವಾದ
ಸರಳವಾದ ಪಾನೀಯ
saraḷavāda
saraḷavāda pānīya
லேசான
லேசான பானம்
