சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಕಲ್ಲುಮಯವಾದ
ಕಲ್ಲುಮಯವಾದ ದಾರಿ
kallumayavāda
kallumayavāda dāri
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை

ಅಪರಿಚಿತವಾದ
ಅಪರಿಚಿತ ಹ್ಯಾಕರ್
aparicitavāda
aparicita hyākar
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்

ಅಸ್ನೇಹಿತವಾದ
ಅಸ್ನೇಹಿತವಾದ ವ್ಯಕ್ತಿ
asnēhitavāda
asnēhitavāda vyakti
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்

ಅದ್ಭುತವಾದ
ಅದ್ಭುತ ಬಂಡೆ ಪ್ರದೇಶ
adbhutavāda
adbhuta baṇḍe pradēśa
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்

ಒಣಗಿದ
ಒಣಗಿದ ಬಟ್ಟೆ
oṇagida
oṇagida baṭṭe
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை

ಉಗ್ರವಾದ
ಉಗ್ರವಾದ ಪ್ರತಿಸ್ಪಂದನೆ
ugravāda
ugravāda pratispandane
வேகமான
வேகமான பதில்

ಉಪಯೋಗವಿಲ್ಲದ
ಉಪಯೋಗವಿಲ್ಲದ ಕಾರಿನ ಕನ್ನಡಿ
upayōgavillada
upayōgavillada kārina kannaḍi
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி

ಕಾಣುವ
ಕಾಣುವ ಪರ್ವತ
kāṇuva
kāṇuva parvata
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை

ಮೂರ್ಖವಾದ
ಮೂರ್ಖವಾದ ಯೋಜನೆ
mūrkhavāda
mūrkhavāda yōjane
மூடான
மூடான திட்டம்

ಹಳೆಯದಾದ
ಹಳೆಯದಾದ ಮಹಿಳೆ
haḷeyadāda
haḷeyadāda mahiḷe
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி

ಅನಗತ್ಯವಾದ
ಅನಗತ್ಯವಾದ ಕೋಡಿ
anagatyavāda
anagatyavāda kōḍi
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
