சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಹಾಳಾದ
ಹಾಳಾದ ಕಾರಿನ ಗಾಜು
hāḷāda
hāḷāda kārina gāju
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி

ದಿವಾಳಿಯಾದ
ದಿವಾಳಿಯಾದ ವ್ಯಕ್ತಿ
divāḷiyāda
divāḷiyāda vyakti
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்

ಹಾಸ್ಯಾಸ್ಪದವಾದ
ಹಾಸ್ಯಾಸ್ಪದವಾದ ಜೋಡಿ
hāsyāspadavāda
hāsyāspadavāda jōḍi
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி

ಕೇಂದ್ರವಾದ
ಕೇಂದ್ರವಾದ ಮಾರುಕಟ್ಟೆ
kēndravāda
kēndravāda mārukaṭṭe
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்

ಒಡೆತವಾದ
ಒಡೆತವಾದ ಗೋಪುರ
oḍetavāda
oḍetavāda gōpura
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்

ವೈಯಕ್ತಿಕ
ವೈಯಕ್ತಿಕ ಸ್ವಾಗತ
vaiyaktika
vaiyaktika svāgata
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து

ಸೂರ್ಯನಿಗೂಡಿದ
ಸೂರ್ಯನಿಗೂಡಿದ ಆಕಾಶ
sūryanigūḍida
sūryanigūḍida ākāśa
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்

ತವರಾತ
ತವರಾತವಾದ ಸಹಾಯ
tavarāta
tavarātavāda sahāya
அவசரமாக
அவசர உதவி

ಆಧುನಿಕ
ಆಧುನಿಕ ಮಾಧ್ಯಮ
ādhunika
ādhunika mādhyama
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்

ಯಶಸ್ವಿ
ಯಶಸ್ವಿ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು
yaśasvi
yaśasvi vidyārthigaḷu
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்

ಅನಿಶ್ಚಿತಕಾಲಿಕ
ಅನಿಶ್ಚಿತಕಾಲಿಕ ಸಂಗ್ರಹಣೆ
Aniścitakālika
aniścitakālika saṅgrahaṇe
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
