சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/170476825.webp
गुलाबी
गुलाबी कोठर अभिष्कृत
gulābī
gulābī kōṭhara abhiṣkr̥ta
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
cms/adjectives-webp/138360311.webp
अवैध
अवैध मादक पदार्थ व्यापार
avaidha
avaidha mādaka padārtha vyāpāra
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
cms/adjectives-webp/40795482.webp
चुकल्याशी समान
तीन चुकल्याशी समान बाळक
Cukalyāśī samāna
tīna cukalyāśī samāna bāḷaka
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
cms/adjectives-webp/96290489.webp
निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
niṣphaḷa
niṣphaḷa kāracē darpaṇa
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
cms/adjectives-webp/102547539.webp
उपस्थित
उपस्थित घंटा
upasthita
upasthita ghaṇṭā
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
cms/adjectives-webp/101101805.webp
उंच
उंच टॉवर
un̄ca
un̄ca ṭŏvara
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
cms/adjectives-webp/74679644.webp
स्पष्ट
स्पष्ट नोंदवही
spaṣṭa
spaṣṭa nōndavahī
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
cms/adjectives-webp/173582023.webp
वास्तविक
वास्तविक मूल्य
vāstavika
vāstavika mūlya
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
cms/adjectives-webp/120789623.webp
सुंदर
सुंदर पोषाख
sundara
sundara pōṣākha
அழகான
ஒரு அழகான உடை
cms/adjectives-webp/132345486.webp
आयर्लंडीय
आयर्लंडीय किनारा
āyarlaṇḍīya
āyarlaṇḍīya kinārā
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
cms/adjectives-webp/127957299.webp
तीव्र
तीव्र भूकंप
tīvra
tīvra bhūkampa
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
cms/adjectives-webp/9139548.webp
स्त्री
स्त्री ओठ
strī
strī ōṭha
பெண்
பெண் உதடுகள்