சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

दिवसभराचा
दिवसभराची स्नान
divasabharācā
divasabharācī snāna
நிதியான
நிதியான குளியல்

गरीब
गरीब घराणे
garība
garība gharāṇē
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்

दुःखी
दुःखी मुलगा
duḥkhī
duḥkhī mulagā
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை

अधिक
अधिक ढिगार
adhika
adhika ḍhigāra
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்

सूर्यप्रकाशित
सूर्यप्रकाशित आकाश
sūryaprakāśita
sūryaprakāśita ākāśa
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்

सामान्य
सामान्य वधूचा फूलहार
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhūcā phūlahāra
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்

नवीन
नवीन फटाके
navīna
navīna phaṭākē
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு

प्रतिसप्ताहिक
प्रतिसप्ताहिक कचरा संकलन
pratisaptāhika
pratisaptāhika kacarā saṅkalana
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு

वेगवेगळा
वेगवेगळ्या शारीरिक दृष्टिकोने
vēgavēgaḷā
vēgavēgaḷyā śārīrika dr̥ṣṭikōnē
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்

अन्यायजनक
अन्यायजनक कामवाटा
an‘yāyajanaka
an‘yāyajanaka kāmavāṭā
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு

वापरलेला
वापरलेले वस्त्र
vāparalēlā
vāparalēlē vastra
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
