சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/74679644.webp
स्पष्ट
स्पष्ट नोंदवही
spaṣṭa
spaṣṭa nōndavahī
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
cms/adjectives-webp/142264081.webp
मागील
मागील गोष्ट
māgīla
māgīla gōṣṭa
முந்தைய
முந்தைய கதை
cms/adjectives-webp/170182295.webp
नकारात्मक
नकारात्मक बातमी
nakārātmaka
nakārātmaka bātamī
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
cms/adjectives-webp/130075872.webp
विनोदी
विनोदी वेशभूषा
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
cms/adjectives-webp/44027662.webp
भयानक
भयानक धमकी
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
cms/adjectives-webp/132633630.webp
बर्फीचा
बर्फीच्या झाडांचा
barphīcā
barphīcyā jhāḍān̄cā
பனியான
பனியான மரங்கள்
cms/adjectives-webp/55376575.webp
विवाहित
हालच्या विवाहित दंपती
vivāhita
hālacyā vivāhita dampatī
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
cms/adjectives-webp/113624879.webp
प्रतितास
प्रतितास गार्ड बदल
pratitāsa
pratitāsa gārḍa badala
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
cms/adjectives-webp/78920384.webp
उर्वरित
उर्वरित बर्फ
urvarita
urvarita barpha
மீதி
மீதி பனி
cms/adjectives-webp/120375471.webp
विश्रामदायक
विश्रामदायक सुट्टी
viśrāmadāyaka
viśrāmadāyaka suṭṭī
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
cms/adjectives-webp/71079612.webp
इंग्रजी भाषी
इंग्रजी भाषी शाळा
iṅgrajī bhāṣī
iṅgrajī bhāṣī śāḷā
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
cms/adjectives-webp/132595491.webp
यशस्वी
यशस्वी विद्यार्थी
yaśasvī
yaśasvī vidyārthī
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்