சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

cms/adjectives-webp/84693957.webp
ਫ਼ੰਤਾਸਟਿਕ
ਇੱਕ ਫ਼ੰਤਾਸਟਿਕ ਰਹਿਣ ਸਥਲ
fatāsaṭika
ika fatāsaṭika rahiṇa sathala
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
cms/adjectives-webp/131343215.webp
ਥੱਕਿਆ ਹੋਇਆ
ਥੱਕਿਆ ਹੋਇਆ ਔਰਤ
thaki‘ā hō‘i‘ā
thaki‘ā hō‘i‘ā aurata
கழிந்த
கழிந்த பெண்
cms/adjectives-webp/64904183.webp
ਸ਼ਾਮਲ
ਸ਼ਾਮਲ ਪਾਈਏ ਗਏ ਸਟ੍ਰਾ ਹਲ
śāmala
śāmala pā‘ī‘ē ga‘ē saṭrā hala
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cms/adjectives-webp/40936776.webp
ਉਪਲਬਧ
ਉਪਲਬਧ ਪਵਨ ਊਰਜਾ
upalabadha
upalabadha pavana ūrajā
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
cms/adjectives-webp/28851469.webp
ਦੇਰ ਕੀਤੀ
ਦੇਰ ਕੀਤੀ ਰਵਾਨਗੀ
dēra kītī
dēra kītī ravānagī
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
cms/adjectives-webp/169654536.webp
ਕਠਿਨ
ਕਠਿਨ ਪਹਾੜੀ ਚੜ੍ਹਾਈ
kaṭhina
kaṭhina pahāṛī caṛhā‘ī
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ਈਮਾਨਦਾਰ
ਈਮਾਨਦਾਰ ਹਲਫ਼
īmānadāra
īmānadāra halafa
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
cms/adjectives-webp/109725965.webp
ਸਮਰੱਥ
ਸਮਰੱਥ ਇੰਜੀਨੀਅਰ
samaratha
samaratha ijīnī‘ara
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
cms/adjectives-webp/145180260.webp
ਅਜੀਬ
ਅਜੀਬ ਖਾਣ-ਪੀਣ ਦੀ ਆਦਤ
ajība
ajība khāṇa-pīṇa dī ādata
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
cms/adjectives-webp/105595976.webp
ਬਾਹਰੀ
ਇੱਕ ਬਾਹਰੀ ਸਟੋਰੇਜ
bāharī
ika bāharī saṭōrēja
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
cms/adjectives-webp/105388621.webp
ਉਦਾਸ
ਉਦਾਸ ਬੱਚਾ
udāsa
udāsa bacā
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
cms/adjectives-webp/122973154.webp
ਪੱਥਰੀਲਾ
ਇੱਕ ਪੱਥਰੀਲਾ ਰਾਹ
patharīlā
ika patharīlā rāha
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை