சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

cms/adjectives-webp/131024908.webp
ਸਕ੍ਰਿਯ
ਸਕ੍ਰਿਯ ਸਿਹਤ ਪਰਮੋਟਸ਼ਨ
sakriya
sakriya sihata paramōṭaśana
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
cms/adjectives-webp/124464399.webp
ਆਧੁਨਿਕ
ਇੱਕ ਆਧੁਨਿਕ ਮੀਡੀਅਮ
ādhunika
ika ādhunika mīḍī‘ama
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
cms/adjectives-webp/128406552.webp
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲਾ
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲਾ ਪੁਲਿਸ ਅਧਿਕਾਰੀ
gusē vālā
gusē vālā pulisa adhikārī
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
cms/adjectives-webp/135260502.webp
ਸੋਨੇ ਦਾ
ਸੋਨੇ ਦੀ ਮੰਦਰ
sōnē dā
sōnē dī madara
பொன்
பொன் கோயில்
cms/adjectives-webp/115196742.webp
ਦਿਵਾਲੀਆ
ਦਿਵਾਲੀਆ ਆਦਮੀ
divālī‘ā
divālī‘ā ādamī
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
cms/adjectives-webp/96387425.webp
ਜ਼ਬਰਦਸਤ
ਜ਼ਬਰਦਸਤ ਸਮਸਿਆ ਸਮਾਧਾਨ
zabaradasata
zabaradasata samasi‘ā samādhāna
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
cms/adjectives-webp/132254410.webp
ਸੰਪੂਰਣ
ਸੰਪੂਰਣ ਸੀਸ਼ੇ ਦੀ ਖਿੜਕੀ
sapūraṇa
sapūraṇa sīśē dī khiṛakī
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
cms/adjectives-webp/119348354.webp
ਦੂਰ
ਇੱਕ ਦੂਰ ਘਰ
dūra
ika dūra ghara
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
cms/adjectives-webp/90941997.webp
ਮੁਕੱਦਮੀ
ਮੁਕੱਦਮੀ ਸੰਪਤੀ ਨਿਵੇਸ਼
mukadamī
mukadamī sapatī nivēśa
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
cms/adjectives-webp/125506697.webp
ਚੰਗਾ
ਚੰਗੀ ਕਾਫੀ
cagā
cagī kāphī
நலமான
நலமான காபி
cms/adjectives-webp/74679644.webp
ਸਪਸ਼ਟ
ਸਪਸ਼ਟ ਸੂਚੀ
sapaśaṭa
sapaśaṭa sūcī
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
cms/adjectives-webp/96991165.webp
ਅਤੀ ਤੇਜ਼
ਅਤੀ ਤੇਜ਼ ਸਰਫਿੰਗ
atī tēza
atī tēza saraphiga
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்