சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

సంబంధపడిన
సంబంధపడిన చేతులు
sambandhapaḍina
sambandhapaḍina cētulu
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்

మేఘాలు లేని
మేఘాలు లేని ఆకాశం
mēghālu lēni
mēghālu lēni ākāśaṁ
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்

తప్పుగా గుర్తించగల
మూడు తప్పుగా గుర్తించగల శిశువులు
Tappugā gurtin̄cagala
mūḍu tappugā gurtin̄cagala śiśuvulu
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்

పవిత్రమైన
పవిత్రమైన గ్రంథం
pavitramaina
pavitramaina granthaṁ
புனிதமான
புனித வேதம்

అద్భుతమైన
అద్భుతమైన దృశ్యం
adbhutamaina
adbhutamaina dr̥śyaṁ
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி

ఉపయోగకరమైన
ఉపయోగకరమైన గుడ్డులు
upayōgakaramaina
upayōgakaramaina guḍḍulu
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்

విదేశీ
విదేశీ సంబంధాలు
vidēśī
vidēśī sambandhālu
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்

ఖాళీ
ఖాళీ స్క్రీన్
khāḷī
khāḷī skrīn
காலி
காலியான திரை

ప్రేమతో
ప్రేమతో ఉన్న జంట
prēmatō
prēmatō unna jaṇṭa
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி

తూర్పు
తూర్పు బందరు నగరం
tūrpu
tūrpu bandaru nagaraṁ
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்

ప్రతివారం
ప్రతివారం కశటం
prativāraṁ
prativāraṁ kaśaṭaṁ
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
